SELECT MENU

Cách lập tài khoản Chứng khoán

Cách lập tài khoản chứng khoán, Cách tạo tài khoản chứng khoán,… là những cụm từ phổ biến mà những người mới tìm hiểu về cách mở tài khoản chứng khoán thường xuyên tìm kiếm. Lập tài khoản chứng khoán cũng gần tương tự như việc bạn lập tài khoản ngân hàng vậy. Điểm khác biệt là tài khoản chứng khoán ngoài việc chứa tiền như tài khoản ngân hàng thì còn chứa cả chứng khoán. Trong bài viết này, Nhật Cường sẽ cùng chia sẻ với các bạn về chủ đề Cách lập tài khoản chứng khoán.

Cách lập tài khoản Chứng khoán

Cách lập tài khoản Chứng khoán

Mở tài khoản chứng khoán HSC thì miễn phí và cũng sẽ được Nhật Cường tư vấn miễn phí. Vào nhóm tư vấn miễn phí của mình, bạn sẽ được tư vấn hàng ngày về cách chơi chứng khoán và những mã cổ phiếu mạnh nhất thị trường để đầu tư nhanh có lãi.

Để lập tài khoản chứng khoán, việc đầu tiên là bạn cần có 1 CMND hoặc thẻ căn cước công dân, tương ứng với việc bạn là công dân trên 18 tuổi tại Việt Nam.

Tiếp theo, bạn cần có cho mình 1 số điện thoại và 1 địa chỉ email phù hợp để công ty chứng khoán HSC có thể liên lạc với bạn khi cần thiết (liên hệ xác nhận thông tin, thông báo thông tin đăng nhập, thông báo khớp lệnh,…).

Mẫu Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán cơ sở cá nhân 1

Mẫu Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán cơ sở cá nhân 1

Sau đó, bạn có 3 cách để mở tài khoản chứng khoán:

Cách 1: Nếu bạn ở Hà Nội hoặc Sài Gòn, bạn có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước công dân đến trực tiếp trụ sở của công ty gặp mình để mở tài khoản tại:

  • Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, Số 432 – 438, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

trước khi đến thì gọi hoặc nhắn tin theo:

Cách 2: Nếu bạn ở Hà Nội hoặc Sài Gòn nhưng không thể đến được công ty hoặc bận giờ hành chính, bạn liên lạc với mình để mình sắp xếp thời gian và địa điểm hẹn gặp mặt, mình có thể mang hợp đồng đến cho bạn đăng ký mở tài khoản chứng khoán. Bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé:

Mở tài khoản chứng khoán tại nhà, Thứ 7, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính được không?

Cách 3: Nếu bạn ở xa, bạn có thể mở tài khoản chứng khoán theo hình thức mở từ xa theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán từ xa

Như vậy, sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã có ngay cho mình 1 tài khoản chứng khoán để có thể đầu tư. Ngay sau khi lập tài khoản chứng khoán thành công, hãy liên lạc ngay với Nhật Cường để được tiếp tục hướng dẫn những bước cơ bản ban đầu trong quá trình đầu tư chứng khoán.

Trên đây, Nhật Cường đã hướng dẫn Cách lập tài khoản chứng khoán. Nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán và muốn được tham khảo những mã cổ phiếu tăng giá tốt nhất thị trường chứng khoán hiện tại như danh mục đầu tư cổ phiếu của Nhật Cường vui lòng liên hệ với mình để được tư vấn chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0912 842 224