SELECT MENU

Hướng dẫn cách mua chứng khoán, cách mua cổ phiếu như thế nào?

Nhiều bạn mới tìm hiểu về lĩnh vực chứng khoán đều băn khoăn không biết cách mua chứng khoán, cách mua cổ phiếu như thế nào. Ngày hôm nay, Thanh Tùng sẽ hướng dẫn các bạn những bước ban đầu của người mới bắt đầu học chứng khoán những cách mua chứng khoán, cách mua cổ phiếu, cách giao dịch chứng khoán trực tuyến.

Hướng dẫn cách mua chứng khoán, cách mua cổ phiếu như thế nào?

Hướng dẫn cách mua chứng khoán, cách mua cổ phiếu như thế nào?

Nguồn: cachchoichungkhoan.com

Bước 1: Bạn mở 1 tài khoản chứng khoán tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh – HSC.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh – HSC.

Nguồn: cachchoichungkhoan.com

Mở tài khoản chứng khoán có rất nhiều cách như mở trực tiếp tại công ty nếu bạn muốn được Thanh Tùng tư vấn những bước cơ bản ban đầu, mở tiềm năng tại địa điểm hẹn trước đối với những người bận rộn hoặc mở từ xa đối với những người ở quá xa công ty. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn muốn mở tài khoản chứng khoán để đầu tư thì bạn cũng có bạn hãy liên hệ ngay với Thanh Tùng để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé.

Chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán các bạn tham khảo tại đây.

Bước 2: Bạn nạp thử với số vốn nhỏ để đầu tư chứng khoán.

Đối với những người mới đầu tư thì Thanh Tùng khuyên là các bạn nên thử đầu tư với số vốn nhỏ mang tính tượng trưng. Tùng đã từng hướng dẫn rất nhiều người mới và đương nhiên những nhà đầu tư mới thì chưa biết cách xử lý nếu tình huống xấu xảy ra khiến bạn bị thua lỗ. Vì thế tham gia với số vốn nhỏ sẽ giúp bạn tránh được những thiệt hại lớn khi mới bắt đầu. Một thời gian sau khi đã gia tăng kinh nghiệm, bạn có thể tăng vốn để đầu tư lớn hơn.

Chi tiết cách nạp, rút tiền các bạn tham khảo tại đây.

Bước 3: Bạn đăng nhập và sử dụng ứng dụng trực tuyến của HSC để mua chứng khoán, mua cổ phiếu

Sau khi mở tài khoản, bạn đăng nhập vào ứng dụng trực tuyến của HSC trên máy tính, điện thoại, ipad để mua mã cổ phiếu bạn đã lựa chọn. Mọi thao tác bạn đều sử dụng trực tuyến hết.

 

Ứng dụng HSC iTrade trên máy tính.

 

Ứng dụng Vi-Trade trên Web.

 

Ứng dụng HSC Trade trên iPad.

 

 

Ứng dụng HSC Trade trên điện thoại.

 

Ví dụ: Nếu bạn mua cổ phiếu trên máy tính thì bạn truy cập vào phiếu lệnh và gõ tên cổ phiếu muốn mua, chẳng hạn cổ phiếu DXG – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh. Phiếu lệnh sẽ hiện ra như sau:

Phiếu lệnh mua cổ phiếu DXG.

Lúc này, bạn chỉ cần ấn nút “Mua” và xác nhận là có thể mua được cổ phiếu.

Những loại lệnh trong chứng khoán: ATO, ATC, LO, MP, MTL, MAK, MTK là gì?

Trên đây, Thanh Tùng đã hướng dẫn cách mua chứng khoán, cách mua cổ phiếu như thế nào. Để biết được chi tiết hơn về cách mở tài khoản chứng khoán, cách nạp rút tiền, cách lựa chọn cổ phiếu, cách mua bán cổ phiếu tốt nhất,… bạn vui lòng liên hệ với Thanh Tùng để được hướng dẫn.

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0981 93 8998