SELECT MENU

Hướng dẫn Cách mua Chứng khoán, Cách mua Cổ phiếu như thế nào?

Cùng với sự phát triển kinh tế ổn định và duy trì ở mức cao trong những năm qua của nền kinh tế Việt Nam, chứng khoán bước sang năm mới với một giai đoạn tăng trưởng bùng nổ về thanh khoản với sự tăng trưởng ấn tượng của những nhóm cổ phiếu ngành tài chính, ngân hàng, bất động sản,…không thể phủ nhận những dấu ấn tích cực của thị trường trong năm với nguồn cổ phiếu chất lượng cao chào sàn qua IPO và đánh dấu sự phát triển lớn mạnh về quy mô giao dịch với giá trị lên tới hàng tỷ USD/phiên. Chính vì thế, chứng khoán ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, nhiều bạn mới tìm hiểu về lĩnh vực chứng khoán đều băn khoăn không biết cách mua chứng khoán, cổ phiếu như thế nào? Trong bài viết này, Nhật Cường sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề Hướng dẫn Cách mua Chứng khoán, Cách mua Cổ phiếu như thế nào?

Hướng dẫn cách mua chứng khoán, cách mua cổ phiếu như thế nào?

Hướng dẫn cách mua chứng khoán, cách mua cổ phiếu như thế nào?

Bước 1: Bạn mở 1 tài khoản chứng khoán tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh – HSC.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh – HSC.

Mở tài khoản chứng khoán có rất nhiều cách như mở tài khoản trực tiếp tại công ty nếu bạn muốn được Nhật Cường tư vấn những bước cơ bản ban đầu, mở tại địa điểm hẹn trước đối với những người bận rộn hoặc mở online đối với những người ở quá xa công ty. Nếu bạn muốn mở tài khoản chứng khoán để đầu tư thì bạn hãy liên hệ ngay với Nhật Cường để được hỗ trợ tư vấn.

Bước 2: Bạn nạp thử với số vốn nhỏ để đầu tư chứng khoán.

Đối với những người mới đầu tư thì Nhật Cường khuyên là các bạn nên thử đầu tư với số vốn nhỏ mang tính tượng trưng. Tùng đã từng hướng dẫn rất nhiều người mới và đương nhiên những nhà đầu tư mới thì chưa biết cách xử lý nếu tình huống xấu xảy ra khiến bạn bị thua lỗ. Vì thế tham gia với số vốn nhỏ sẽ giúp bạn tránh được những thiệt hại lớn khi mới bắt đầu. Một thời gian sau khi đã gia tăng kinh nghiệm, bạn có thể tăng vốn để đầu tư lớn hơn.

Bước 3: Bạn đăng nhập và sử dụng ứng dụng trực tuyến của HSC để mua chứng khoán, mua cổ phiếu

Sau khi mở tài khoản, bạn đăng nhập vào ứng dụng trực tuyến của HSC trên máy tính, điện thoại, ipad để mua mã cổ phiếu bạn đã lựa chọn. Mọi thao tác bạn đều sử dụng trực tuyến hết.

Ứng dụng HSC iTrade trên máy tính.

Ứng dụng Vi-Trade trên Web

Ứng dụng Vi-Trade trên Web

Ứng dụng HSC Trade trên iPad.

Ứng dụng HSC Trade trên điện thoại.

Ví dụ: Nếu bạn mua cổ phiếu trên máy tính thì bạn truy cập vào phiếu lệnh và gõ tên cổ phiếu muốn mua, chẳng hạn cổ phiếu DXG – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh. Phiếu lệnh sẽ hiện ra như sau:

Phiếu lệnh mua cổ phiếu DXG.

Phiếu lệnh mua cổ phiếu DXG.

Lúc này, bạn chỉ cần ấn nút “Mua” và xác nhận là có thể mua được cổ phiếu.

Trên đây, Nhật Cường đã hướng dẫn cách mua chứng khoán, cách mua cổ phiếu như thế nào. Để biết được chi tiết hơn về cách mở tài khoản chứng khoán, cách nạp rút tiền, cách lựa chọn cổ phiếu, cách mua bán cổ phiếu tốt nhất,… bạn vui lòng liên hệ với Nhật Cường để được hướng dẫn.

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0912 842 224