SELECT MENU

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng ứng dụng Vi-Trade trên Web

Vi-trade có giao diện thân thiện, đơn giản, Vi-trade là dịch vụ giao dịch trực tuyến tối ưu dành cho nhà đầu tư. Vi-trade còn cung cấp thông tin thị trường chứng khoán cho Quý khách một cách chi tiết, rõ ràng, chính xác như cập nhật giá chứng khoán liên tục, báo động giá theo tùy chọn của người dùng, quản lý danh mục đầu tư được câp nhật liên tục theo giá thị trường. Trong bài viết này, Nhật Cường sẽ Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng ứng dụng Vi-Trade trên Web.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng ứng dụng Vi-Trade trên Web.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng ứng dụng Vi-Trade trên Web.

Đăng nhập

Đầu tiên, bạn truy cập vào đây.

Hệ thống sẽ hiện ra như hình bên dưới:

 

 

Bạn mở email để lấy số tài khoản và mật khẩu mà HSC đã gửi cho bạn.Lần đầu đăng nhập thì bạn sẽ phải đổi mật khẩu. Mật khẩu mới có tối thiểu 8 ký tự, bao gồm chữ và số, không chứa ký tự đặc biệt như @ # $. Ví dụ: tung1234

Đăng nhập thành công thì VI-Trade sẽ hiện ra như thế này:

Nếu sau 24h khi có thông báo mà bạn vẫn chưa đăng nhập vào hệ thống lần nào thì HSC sẽ tự động đổi mật khẩu của bạn để đảm bảo an toàn. Khi đó, bạn hãy liên lạc ngay với Nhật Cường để mình có thể gửi mật khẩu mới cho bạn.

Trên đây, Nhật Cường đã chia sẻ với các bạn về chủ đề Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng ứng dụng Vi-Trade trên WebNhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán và muốn được tham khảo những mã cổ phiếu tăng giá tốt nhất thị trường chứng khoán hiện tại như danh mục đầu tư cổ phiếu của Nhật Cường vui lòng liên hệ với mình để được tư vấn chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0912 842 224