SELECT MENU

Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn mở tài khoản chứng khoán tại Hà Nội để có thể tham gia đầu tư trong thị trường chứng khoán bởi lợi suất lớn thị trường này đem lại nhưng không biết mở tài khoản chứng khoán ở đâu, mở tài khoản chứng khoán như thế nào, mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền, các bước mở tài khoản chứng khoán, một người được mở bao nhiêu tài khoản chứng khoán,… để có thể an tâm khi bỏ tiền của mình vào đó để mua chứng khoán, mua cổ phiếu. Ngày hôm nay, Thanh Tùng sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để mở tài khoản chứng khoán cho người mới.

 

Hiện tại có 3 cách để bạn mở tài khoản chứng khoán nếu bạn ở Hà Nội.

 

Cách 1: Bạn có thể trực tiếp đến gặp Thanh Tùng trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân (rõ nét ảnh, chữ và số), trước khi đến cứ gọi hoặc nhắn tin theo:

 

 

mình sẽ trực tiếp ra hướng dẫn tại Công ty chứng khoán HSC, Tầng 21, Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội

 

Cách 2: Nếu bạn ở Hà Nội nhưng công việc của bạn lại quá bận, không thể sắp xếp thời gian để đến gặp Thanh Tùng trong giờ hành chính thì bạn liên lạc với mình để mình sắp xếp thời gian và địa điểm hẹn gặp mặt, mình có thể mang hợp đồng đến cho bạn đăng ký mở tài khoản chứng khoán.

 

Cách 3: Nếu bạn ở Hà Nội nhưng lại ở quá xa Tòa nhà VCCI, cách tốt nhất là bạn nên mở tài khoản chứng khoán từ xa. Bạn có thể mở tài khoản chứng khoán từ xa theo link hướng dẫn bên dưới:

 

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán từ xa

 

Trên đây, Thanh Tùng đã Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội, nếu các bạn muốn mở tài khoản chứng khoán và muốn được tham khảo những mã cổ phiếu tăng giá tốt nhất thị trường chứng khoán hiện tại vui lòng liên hệ với Thanh Tùng để được tư vấn đầu tư chi tiết hơn.

 

Chúc bạn đầu tư chứng khoán thành công.

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0981 93 8998