SELECT MENU

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn mở tài khoản chứng khoán để có thể tham gia đầu tư bởi lợi nhuận rất lớn thị trường này đem lại nhưng không biết mở tài khoản chứng khoán ở đâu, mở tài khoản chứng khoán như thế nào, mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền, các bước mở tài khoản chứng khoán, một người được mở bao nhiêu tài khoản chứng khoán… ,để có thể an tâm khi bỏ tiền của mình vào đó để mua chứng khoán, cổ phiếu. Trong bài viết này, Thanh Tùng sẽ Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán.

Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán.

Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán.

Bạn có thể trực tiếp đến gặp mình và nhân viên của mình, trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân, trước khi đến nên gọi hoặc nhắn tin theo:

Khi đó, mình và nhân viên của mình sẽ trực tiếp ra hướng dẫn:

  1. Tòa nhà VCCI, Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
  2. Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng, Số 432 – 438, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Nếu không có điều kiện đến gặp trực tiếp, bạn có 2 cách mở gián tiếp:

Cách 1: Nếu bạn ở Hà Nội hoặc Sài Gòn, bạn liên lạc với mình để sắp xếp thời gian và địa điểm hẹn gặp mặt ngoài giờ hành chính (có thể tại nhà, công ty của bạn làm việc, quán cafe,…), mình hoặc nhân viên của mình có thể mang hợp đồng đến cho bạn đăng ký mở tài khoản chứng khoán. Bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé:

Thứ 7, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính có mở tài khoản chứng khoán được không?

Cách 2: Nếu bạn ở xa, bạn có thể mở tài khoản chứng khoán từ xa theo hướng dẫn sau:

Hiện tại có 1 cách duy nhất để bạn mở tài khoản chứng khoán từ xa. Đó là các bạn liên lạc với Thanh Tùng để mình gửi hợp đồng bản cứng qua chuyển phát nhanh hoặc bản mềm qua email giấy tờ cần thiết cho bạn. Các bạn hoàn thiện một bộ hợp đồng gồm các giấy tờ sau:

  1. Hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ
  2. Đơn đề nghị xác nhận chữ ký
  3. Giấy Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước)
  4. Giấy Yêu cầu nhân viên quản lý tài khoản
  5. Giấy đăng ký nhận chứng từ
Lưu ý: Những công ty chứng khoán yêu cầu chữ ký tươi của bạn mới đáng tin cậy, nếu mở online mà không có chữ ký của bạn thì ai cũng có thể rút tiền ra khỏi tài khoản của bạn. Như vậy rất rủi ro. Hãy nhớ: Tránh tuyệt đối mở tài khoản chứng khoán không có chữ ký.
Sau đó bạn chuyển phát nhanh bộ hợp đồng hoàn chỉnh này qua đường bưu điện về địa chỉ của Thanh Tùng.
Ngay sau khi hồ sơ đến nơi thì nhân viên của Thanh Tùng sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin mở tài khoản chứng khoán. Sau đó, bạn hãy liên lạc ngay với mình để mình hướng dẫn cách chơi chứng khoán ngay.

Trên đây, Thanh Tùng đã chia sẻ với các bạn về chủ đề Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán. Nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán và muốn được tham khảo những mã cổ phiếu tăng giá tốt nhất thị trường chứng khoán hiện tại như danh mục đầu tư cổ phiếu của Thanh Tùng vui lòng liên hệ với mình để được tư vấn chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0981 93 8998