SELECT MENU

Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không?

Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không? Phí mở tài khoản chứng khoán là bao nhiêu? Mở tài khoản chứng khoán miễn phí,… là thắc mắc chung của rất nhiều nhà đầu tư mới tham gia tìm hiểu về thị trường chứng khoán. Ngày hôm nay, Nhật Cường sẽ giải đáp cho các bạn về chủ đề Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không?

Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không?

Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không?

Nguồn: cachchoichungkhoan.com

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) để làm thủ tục mở tài khoản chứng khoán. Thủ tục này giống nhau tại các công ty chứng khoán. Ngoài việc đến trực tiếp ký trực tiếp vào hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ, tại một số công ty chứng khoán như HSC – Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đăng ký mở tài khoản từ xa hoặc nhân viên môi giới đến tận nơi để mở tài khoản nếu bạn ở Hà Nội hoặc Sài Gòn. Đồng thời, một nhà đầu tư cũng được phép mở nhiều tài khoản tại nhiều công ty chứng khoán khác nhau. Và tất cả những thủ tục này là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây, Nhật Cường đã giải đáp cho các bạn câu hỏi Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không?.Nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán hoặc muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực chứng khoán vui lòng liên hệ với Nhật Cường.

Cách tính và các loại phí giao dịch chứng khoán

Mở tài khoản chứng khoán có mua được cổ phiếu trên cả 3 sàn giao dịch không?

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0912 842 224