SELECT MENU

Mở Tài khoản Chứng khoán ở Hà Nội (Sàn Chứng khoán Hà Nội)

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn mở tài khoản chứng khoán tại Hà Nội để có thể tham gia đầu tư bởi lợi nhuận rất lớn thị trường này đem lại nhưng thắc mắc tìm hiểu về sở (trung tâm) giao dịch chứng khoán hà nội, công ty chứng khoán hà nội, HNX,…để có thể an tâm khi bỏ tiền của mình vào đó để mua chứng khoán, cổ phiếu. Trong bài viết này, Nhật Cường sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề Mở Tài khoản Chứng khoán ở Hà Nội (Sàn Chứng khoán Hà Nội).

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội  – Sàn Chứng khoán Hà Nội (HaNoi Stock Exchange – HNX) là nơi triển khai hoạt động đấu giá cổ phần, hoạt động đấu thầu trái phiếu Chính phủ và vận hành các thị trường giao dịch (thị trường cổ phiếu niêm yết, thị trường cổ phiếu công ty đại chúng chưa niêm yết (UPCOM), thị trường trái phiếu chính phủ (TPCP) và thị trường chứng khoán phái sinh. HNX-Index là một chỉ số thị trường chứng khoán của Việt Nam bao gồm tất cả các cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Để có thể mua bán cổ phiếu trên sàn chứng khoán Hà Nội thì bước đầu tiên bạn cần có 1 tài khoản chứng khoán để có thể giao dịch trực tuyến. Bước 2, bạn nạp thử để tập đầu tư dần dần có thêm kinh nghiệm. Cụ thể cách mở tài khoản chứng khoán, vui lòng liên hệ với Nhật Cường để được tư vấn chi tiết hơn:

  • Phone/Zalo: 0912 842 224

Hiện nay, Chứng khoán HSC tại Hà Nội là công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam, có phần mềm theo dõi và mua bán chứng khoán trực tuyến trên điện thoại và máy tính hiện đại nhất.

Mở tài khoản chứng khoán HSC thì miễn phí và cũng sẽ được Nhật Cường tư vấn miễn phí. Vào nhóm tư vấn miễn phí của mình, bạn sẽ được tư vấn hàng ngày về cách chơi chứng khoán và những mã cổ phiếu mạnh nhất thị trường để đầu tư nhanh có lãi.

Hiện tại có 3 cách để bạn mở tài khoản chứng khoán nếu bạn ở Hà Nội.

Cách 1: Bạn có thể trực tiếp đến gặp Nhật Cường trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân, trước khi đến thì gọi hoặc nhắn tin cho mình, mình sẽ trực tiếp ra hướng dẫn tại Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán ở Hà Nội (Sàn Chứng khoán Hà nội)

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán ở Hà Nội (Sàn Chứng khoán Hà nội)

Cách 2: Nếu bạn ở Hà Nội nhưng công việc của bạn lại quá bận, hoặc ở các tỉnh lân cận, không thể sắp xếp thời gian để đến gặp Nhật Cường trong giờ hành chính thì bạn liên lạc với mình để sắp xếp thời gian và địa điểm hẹn gặp mặt (có thể tại nhà, công ty của bạn làm việc, quán cafe,…), mình có thể mang hợp đồng đến cho bạn đăng ký mở tài khoản chứng khoán.

Cách 3: Nếu bạn ở Hà Nội nhưng lại ở quá xa Tòa nhà VCCI, cách tốt nhất là bạn nên mở tài khoản chứng khoán từ xa theo link hướng dẫn bên dưới:

Mở Tài khoản Chứng khoán Online

Trên đây, Nhật Cường đã Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán ở Hà Nội (Sàn Chứng khoán Hà Nội), nếu các bạn muốn mở tài khoản chứng khoán và muốn được tham khảo những mã cổ phiếu tăng giá tốt nhất thị trường chứng khoán hiện tại vui lòng liên hệ với Nhật Cường để được tư vấn đầu tư chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0912 842 224