SELECT MENU

Mở tài khoản Chứng khoán ở Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh (Sàn chứng khoán Tp. HCM)

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn mở tài khoản chứng khoán để có thể tham gia đầu tư bởi lợi nhuận lớn thị trường này đem lại nhưng chưa hiểu hết về sàn giao dịch chứng khoán thành phố hồ chí minh, HOSE, VN-Index, sàn chứng khoán hcm,…để có thể an tâm khi bỏ tiền của mình vào đó để mua chứng khoán, cổ phiếu. Trong bài viết này, Nhật Cường sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề Mở tài khoản Chứng khoán ở Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh (Sàn chứng khoán Tp. HCM).

Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh – Sàn chứng khoán Tp. HCM (Ho Chi Minh Stock Exchange  – HOSE – HSX) quản lý hệ thống giao dịch chứng khoán niêm yết của Việt Nam. Chỉ số cổ phiếu của các công ty niêm yết tại đây là VN-Index (HOSE-Index). Sàn chứng khoán Tp. HCM tổ chức, quản lý, điều hành việc mua bán chứng khoán, hệ thống giao dịch, niêm yết, công bố thông tin.

Để mua bán cổ phiếu trên sàn chứng khoán Tp. HCM thì bước đầu tiên bạn cần có 1 tài khoản chứng khoán để có thể giao dịch trực tuyến. Bước 2, bạn nạp thử để tập đầu tư dần dần có thêm kinh nghiệm. Cụ thể cách mở tài khoản chứng khoán, vui lòng liên hệ với Nhật Cường để được tư vấn chi tiết hơn.

  • Phone/Zalo: 0912 842 224

Hiện nay, Chứng khoán HSC tại Tp. HCM là công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam, có phần mềm theo dõi và mua bán chứng khoán trực tuyến trên điện thoại và máy tính hiện đại nhất.

Mở tài khoản chứng khoán HSC thì miễn phí và cũng sẽ được Nhật Cường tư vấn miễn phí. Vào nhóm tư vấn miễn phí của mình, bạn sẽ được tư vấn hàng ngày về cách chơi chứng khoán và những mã cổ phiếu mạnh nhất thị trường để đầu tư nhanh có lãi.

Hiện tại có 3 cách để bạn mở tài khoản chứng khoán nếu bạn ở Sài Gòn.

Cách 1: Bạn có thể trực tiếp đến gặp Nhật Cường trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân, trước khi đến thì gọi hoặc nhắn tin cho mình, mình sẽ trực tiếp ra hướng dẫn tại Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng, Số 432 – 438 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán ở Sài Gòn - Tp. Hồ Chí Minh (Sàn chứng khoán Tp. HCM)

Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán ở Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh (Sàn chứng khoán Tp. HCM)

Cách 2: Nếu bạn ở Sài Gòn nhưng công việc của bạn lại quá bận, hoặc ở các tỉnh lân cận, không thể sắp xếp thời gian để đến gặp Nhật Cường trong giờ hành chính thì bạn liên lạc với mình để sắp xếp thời gian và địa điểm hẹn gặp mặt (có thể tại nhà, công ty của bạn làm việc, quán cafe,…), mình có thể mang hợp đồng đến cho bạn đăng ký mở tài khoản chứng khoán.

Cách 3: Nếu bạn ở Sài Gòn nhưng lại ở quá xa Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng, cách tốt nhất là bạn nên mở tài khoản chứng khoán online theo link hướng dẫn bên dưới:

Mở Tài khoản Chứng khoán Online

Trên đây, Nhật Cường đã Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán ở Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh (Sàn chứng khoán Tp. HCM), nếu các bạn muốn mở tài khoản chứng khoán và muốn được tham khảo những mã cổ phiếu tăng giá tốt nhất thị trường chứng khoán hiện tại vui lòng liên hệ với Nhật Cường để được tư vấn đầu tư chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0912 842 224