SELECT MENU

Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán Online

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn mở tài khoản chứng khoán để có thể tham gia đầu tư trong thị trường chứng khoán bởi lợi suất lớn thị trường này đem lại nhưng không biết mở tài khoản chứng khoán ở đâu, mở tài khoản chứng khoán như thế nào, mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền, các bước mở tài khoản chứng khoán, một người được mở bao nhiêu tài khoản chứng khoán,… để có thể an tâm khi bỏ tiền của mình vào đó để mua chứng khoán, mua cổ phiếu. Ngày hôm nay, Thanh Tùng sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để mở tài khoản chứng khoán online.

 

Mở tài khoản chứng khoán online.

Mở tài khoản chứng khoán online.

 

Đây là cách mở tài khoản chứng khoán tiện lợi nhất đối với những cá nhân và tổ chức đang ở khu vực Hà Nội và Sài Gòn. Nếu bạn đang ở 2 khu vực trên, bạn chỉ cần gửi ảnh chụp CMND hoặc thẻ căn cước công dân (rõ nét ảnh, chữ và số) đến cho Thanh Tùng theo:

 

 

Sau khi gửi ảnh, bạn cần chuẩn bị thêm 2 bản CMND photo thường cho mình để hoàn thiện hồ sơ. Bạn sẽ được Thanh Tùng chuẩn bị sẵn 1 bộ hồ sơ đầy đủ và gặp bạn để ký hợp đồng. Như vậy là bạn đã hoàn thành thủ tục mở tài khoản chứng khoán.

Đương nhiên nếu bạn không thể sắp xếp thời gian để gặp Tùng thì bạn có thể mở tài khoản chứng khoán theo hình thức từ xa:

 

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán từ xa

 

Ngay sau khi mở tài khoản chứng khoán thành công thì nhân viên của Thanh Tùng sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin mở tài khoản. Sau đó, bạn hãy liên lạc ngay với Thanh Tùng để mình hướng dẫn cách chơi chứng khoán ngay.

Trên đây, Thanh Tùng đã Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online, nếu các bạn muốn mở tài khoản chứng khoán và muốn được tham khảo những mã cổ phiếu tăng giá tốt nhất thị trường chứng khoán hiện tại vui lòng liên hệ với Thanh Tùng để được tư vấn đầu tư chi tiết hơn.

 

Chúc bạn đầu tư chứng khoán thành công.

 

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0981 93 8998