SELECT MENU

Mở tài khoản Chứng khoán Phái sinh

Ngày 10/08/2017, thị trường chứng khoán phái sinh chính thức hoạt động, đánh dấu 1 bước phát triển mới của thị trường chứng khoán Việt Nam. Chứng khoán phái sinh vừa là công cụ phòng ngừa rủi ro vừa là phương tiện để tìm kiếm lợi nhuận. Cách đầu tư chứng khoán phái sinh cũng gần giống với chứng khoán cơ sở đồng thời có 1 số khác biệt đặc trưng như bán khống – short sell, tỷ lệ đòn bẩy cao, biên độ dao động lớn,…Trong bài viết này, Nhật Cường sẽ hướng dẫn các bạn cách để mở tài khoản chứng khoán phái sinh tại HSC – Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm Hợp đồng Tương lai chỉ số được giao dịch trên thị trường phái sinh mang lại nhiều cơ hội đầu tư với những khác biệt đáng kể so với thị trường chứng khoán cơ sở. Đòn bẩy tài chính lớn, thời gian thực hiện giao dịch mua bán hợp đồng tương lai tức thời cùng với mức phí thấp là những điểm nổi bật nhất thu hút các nhà đầu tư.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán phái sinh.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán phái sinh.

Bạn có thể trực tiếp đến gặp mình, trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ở 2 trụ sở của Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh – HSC tại Hà Nội và Sài Gòn, mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân (rõ nét ảnh, chữ và số), trước khi đến cứ gọi hoặc nhắn tin theo:

  • Phone/Zalo: 0981 93 8998

mình sẽ trực tiếp ra hướng dẫn:

 

1. Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

2. Tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, số 432 – 438 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Nếu không có điều kiện đến gặp trực tiếp, bạn có thể mở gián tiếp nếu bạn ở Hà Nội hoặc Sài Gòn, bạn liên lạc với mình để sắp xếp thời gian và địa điểm hẹn gặp mặt, mình hoặc nhân viên của mình có thể mang hợp đồng đến cho bạn đăng ký mở tài khoản chứng khoán phái sinh.

Sau khi mở tài khoản xong thì bạn sẽ nhận được tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng HSC Winner Trade. Màn hình ứng dụng hiện ra như sau:

Ứng dụng chứng khoán phái sinh HSC Winner Trade trên máy tính.

Ứng dụng chứng khoán phái sinh HSC Winner Trade trên máy tính.

Hướng dẫn đăng nhập ứng dụng chứng khoán phái sinh HSC Winner Trade trên máy tính.

Trên đây, Nhật Cường đã chia sẻ với các bạn về chủ đề Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán phái sinh. Nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán phái sinh hoặc muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực chứng khoán phái sinh vui lòng liên hệ với Nhật Cường.

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0912 842 224