SELECT MENU

Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nhà, Thứ 7, Chủ Nhật và ngoài Giờ hành chính

Chứng khoán là một trong những hình thức đầu tư phổ biến từ rất sớm trên thế giới, qua nhiều giai đoạn phát triển, thị trường chứng khoán ngày càng chứng minh đây là một mỏ vàng dành cho những ai biết cách khai thác nó. Chơi chứng khoán hay nói cách khác ở Việt Nam chính là đầu tư cổ phiếu là 1 kênh vô cùng thuận lợi để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân ngoài việc lĩnh lương hàng tháng cố định. Tuy nhiên với đặc thù đi làm giờ hành chính hiện nay của nhiều cá nhân và tổ chức mà không tiện đến Công ty Chứng khoán HSC để mở tài khoản chứng khoán thì đừng lo, Nhật Cường đã có giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Trong bài viết này, Nhật Cường sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nhà, Thứ 7, Chủ Nhật và ngoài Giờ hành chính.

Mở tài khoản chứng khoán tại nhà, Thứ 7, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính

Mở tài khoản chứng khoán tại nhà, Thứ 7, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính

Mở tài khoản chứng khoán HSC thì miễn phí và cũng sẽ được Nhật Cường tư vấn miễn phí. Vào nhóm tư vấn miễn phí của mình, bạn sẽ được tư vấn hàng ngày về cách chơi chứng khoán và những mã cổ phiếu mạnh nhất thị trường để đầu tư nhanh có lãi.

Bước đầu tiên, nếu bạn ở Hà Nội, Sài Gòn và các vùng lân cận, bạn chỉ cần liên lạc với Nhật Cường:

  • Phone/Zalo: 0912 842 224

Bước 2, Nhật Cường và bạn sẽ cùng sắp xếp thời gian tại 1 địa điểm bất kỳ (có thể tại nhà, công ty của bạn làm việc, quán cafe,…) vào Thứ 7, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính để mình có thể mang hợp đồng đến cho bạn ký và mở tài khoản chứng khoán .

Bước 3, Nhật Cường sẽ hướng dẫn bạn những bước cơ bản để tham gia vào thị trường chứng khoán như cách cài đặt phần mềm chứng khoán HSC, xem bảng giá chứng khoán, cách nộp rút tiền, cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu, quy định giao dịch sàn HOSE, những lưu ý để lựa chọn mua cổ phiếu tiềm năng,…

Sau khi thực hiện những bước trên thì chỉ sau 1 ngày làm việc là bạn đã có cho mình 1 tài khoản chứng khoán để có thể đầu tư cho riêng mình.

Trên đây, Nhật Cường đã chia sẻ với các bạn về chủ đề Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nhà, Thứ 7, Chủ Nhật và ngoài Giờ hành chính. Nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán và muốn được tham khảo những mã cổ phiếu tăng giá tốt nhất thị trường chứng khoán hiện tại như danh mục đầu tư cổ phiếu của Nhật Cường vui lòng liên hệ với mình để được tư vấn chi tiết hơn

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0912 842 224