SELECT MENU

Một người được mở bao nhiêu tài khoản chứng khoán?

Sau khi mở tài khoản chứng khoán, nhiều nhà đầu tư thắc mắc liệu mình có thể mở thêm tài khoản chứng khoán tại những công ty chứng khoán khác hay không? Một người được mở bao nhiêu tài khoản chứng khoán? Có được mở 2 tài khoản chứng khoán không? Một người được mở mấy tài khoản chứng khoán? Ngày hôm nay, Nhật Cường sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.

Một người được mở mấy tài khoản chứng khoán?

Một người được mở mấy tài khoản chứng khoán?

Theo quy định tại Thông tư 203/2015/TT-BTC của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, bạn chỉ được mở tại mỗi công ty chứng khoán 1 tài khoản chứng khoán. Nhưng bạn lại có thể mở tài khoản tại nhiều công ty chứng khoán khác nhau. Điều này giúp cho bạn có thể hiểu và so sánh về chất lượng những dịch vụ của từng công ty và đưa ra quyết định xem nên để khoản đầu tư đáng giá của mình tại công ty nào. Như vậy, 1 nhà đầu tư có thể mở nhiều tài khoản chứng khoán.

Thủ tục mở tài khoản chứng khoán khá đơn giản giống như mở tài khoản ở ngân hàng, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) rồi điền vào bản hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ, sau đó ký (ghi rõ họ tên) là xong thủ tục – rất nhanh gọn.

Tuy nhiên, khi nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại các công ty chứng khoán khác nhau, trong hồ sơ mở tài khoản tại công ty chứng khoán mới phải ghi rõ số lượng tài khoản đã mở và mã số tài khoản tại các công ty chứng khoán trước đó.

Nếu bạn ở Hà Nội hay Sài Gòn thì bạn chỉ cần liên hệ với Nhật Cường theo Phone/Zalo 0912 842 224 để được hướng dẫn qua trực tiếp Công ty Chứng khoán HSC mở tài khoản. Thủ tục mở tài khoản trực tiếp chỉ mất 5 phút là xong. Ngay sau khi bạn mở tài khoản thành công, Nhật Cường sẽ trực tiếp hướng dẫn chi tiết cách tải về và sử dụng ứng dụng bảng giá chứng khoán, cách đặt lệnh mua bán giao dịch cổ phiếu, cách chuyển tiền tiện lợi nhất, cách nhận định tổng quan và chi tiết về những cổ phiếu tiềm năng. Sau này, Nhật Cường sẽ có trách nhiệm liên lạc thông báo và cung cấp thông tin liên quan đến cổ phiếu mà bạn đang nắm giữ, thông tin về vĩ mô và thị trường chung để từ đó bạn ra quyết định phù hợp. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ Tùng đặt lệnh giúp nếu trong trường hợp bạn không thể vào tự thực hiện giao dịch online.

Nếu bạn muốn mở tài khoản chứng khoán để giao dịch lâu dài và ổn định tại công ty chứng khoán tốt nhất hiện nay thì hãy liên hệ với Nhật Cường, mình sẽ mở tài khoản cho bạn và đồng thời mình sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ bạn sau này.

Trên đây Nhật Cường đã giải đáp cho các bạn thắc mắc: Một người được mở bao nhiêu tài khoản chứng khoán? Nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực chứng khoán và mở tài khoản chứng khoán vui lòng liên hệ với Nhật Cường.

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0912 842 224