SELECT MENU

Một người được mở bao nhiêu tài khoản chứng khoán?

Sau khi mở tài khoản chứng khoán, nhiều nhà đầu tư thắc mắc liệu mình có thể mở thêm tài khoản chứng khoán tại những công ty chứng khoán khác hay không? Một người được mở bao nhiêu tài khoản chứng khoán, Có được mở 2 tài khoản chứng khoán không? Một người được mở mấy tài khoản chứng khoán? Ngày hôm nay, Thanh Tùng sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.

Một người được mở mấy tài khoản chứng khoán?

Một người được mở mấy tài khoản chứng khoán?

Nguồn: cachchoichungkhoan.com

Theo quy định tại Thông tư 203/2015/TT-BTC của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, bạn chỉ được mở tại mỗi công ty chứng khoán 1 tài khoản chứng khoán. Nhưng bạn lại có thể mở tài khoản tại nhiều công ty chứng khoán khác nhau. Điều này giúp cho bạn có thể hiểu về những dịch vụ của từng công ty và đưa ra quyết định xem nên để khoản đầu tư đáng giá của mình tại công ty nào. Như vậy, 1 nhà đầu tư có thể mở nhiều tài khoản chứng khoán.

Tuy nhiên, khi nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại các công ty chứng khoán khác nhau, trong hồ sơ mở tài khoản tại công ty chứng khoán mới phải ghi rõ số lượng tài khoản đã mở và mã số tài khoản tại các công ty chứng khoán trước đó.

Trên đây Thanh Tùng đã giải đáp cho các bạn thắc mắc: Một người được mở bao nhiêu tài khoản chứng khoán? Nhà đầu tư muốn biết thêm những quy định về Luật chứng khoán và mở tài khoản chứng khoán vui lòng liên hệ với Thanh Tùng.

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0981 93 8998