SELECT MENU

Vốn nhỏ có chơi chứng khoán, mua cổ phiếu được không?

Vốn nhỏ có chơi chứng khoán, mua cổ phiếu được không? 1 triệu có chơi được chứng khoán không? Chơi cổ phiếu với 10 triệu? Chơi chứng khoán cần ít nhất bao nhiêu tiền? Số tiền tối thiểu để mở tài khoản chứng khoán là những câu hỏi mà Nhật Cường thường xuyên giải đáp cho những khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán cũng như những khách hàng đã được Nhật Cường hướng dẫn mở tài khoản và thêm vào nhóm tư vấn chứng khoán hàng ngày. Trong bài viết này, Nhật Cường sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề: Vốn nhỏ có chơi chứng khoán, mua cổ phiếu được không?

Vốn nhỏ có chơi chứng khoán, mua cổ phiếu được không?

Vốn nhỏ có chơi chứng khoán, mua cổ phiếu được không?

Thực ra tất cả công ty chứng khoán đều không yêu cầu bạn nạp ban đầu tối thiểu bao nhiêu tiền và đặc biệt hơn. nếu bạn mở tài khoản tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh – HSC thì bạn sẽ được thêm dịch vụ, đó là tư vấn miễn phí hàng ngày. Nếu bạn muốn mở tài khoản chứng khoán miễn phí thì hãy liên hệ ngay với Nhật Cường để được hướng dẫn và thêm vào nhóm tư vấn.

Cổ phiếu niêm yết nào thì cũng thuộc 1 trong 3 sàn: HOSE, HNX và UPCOM. Sàn HOSE quy định mua tối thiểu 10 cổ phiếu, sàn HNX và UPCOM quy định mua tối thiểu 100 cổ phiếu. Giả sử bạn muốn nạp 1 số tiền tối thiểu mà vẫn có lãi thì phải chọn 1 cổ phiếu tốt, giá phải chăng với số lượng ít nhất. Vậy thì bạn nên chọn sàn HOSE để mua 10 cổ phiếu.

Thông tin cổ phiếu HCM kết thúc phiên giao dịch ngày 03/06/2019.

Thông tin cổ phiếu HCM kết thúc phiên giao dịch ngày 03/06/2019.

Chẳng hạn bạn mua 10 cổ phiếu HCM – Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (sàn HOSE) với giá là 23200 đồng thì tổng số tiền bạn bỏ ra chỉ 232000 đồng. Đây là 1 số tiền rất nhỏ và hoàn toàn phù hợp với sinh viên, người có thu nhập thấp, người làm công ăn lương…

Tuy nhiên, với kinh nghiệm tư vấn hàng nghìn khách hàng của Nhật Cường thì mình khuyên những bạn mới sau khi đầu tư với số vốn nhỏ thì nên tăng dần vốn đầu tư. Bởi nếu thực sự bạn coi chứng khoán, cổ phiếu là 1 kênh đầu tư sản sinh lợi nhuận và bạn thực sự có ý định đầu tư nghiêm túc thì 10 cổ phiếu không thể làm nên chuyện lớn. Chỉ cần làm phép tính đơn giản, 1% của 10 triệu là 100.000 đồng và 1% của 1 tỷ là 10 triệu, bạn đã thấy lợi nhuận mang lại từ vốn lớn nó khác biệt lớn như thế nào.

Trên đây, Nhật Cường đã chia sẻ với các bạn về chủ đề: Vốn nhỏ có chơi chứng khoán, mua cổ phiếu được không? Nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán và muốn được tham khảo những mã cổ phiếu tăng giá tốt nhất thị trường chứng khoán hiện tại như danh mục đầu tư cổ phiếu của Nhật Cường vui lòng liên hệ với mình để được tư vấn chi tiết hơn.

Đầu tư chứng khoán thì cần ít nhất bao nhiêu tiền? Chơi chứng khoán với số vốn nhỏ?

BÌNH LUẬN()

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0912 842 224